Vì Sao Men Sống Bạch Mai Plus Lại Hiệu Quả Đến Vậy ?

men sống Bạch Mai plus

Men sống Bạch Mai Plus là sản phẩm được nhiều bà mẹ tin dùng hiện nay, tuy mới ra mắt chưa lâu nhưng sản phẩm đã nhận lại rất nhiều phản hồi tốt từ các phụ huynh sau khi cho bé sử dụng men sống Bạch Mai Plus. Vậy tại sao sản phẩm này lại hiệu quả như thế thì hôm nay hãy cùng dược phẩm bp tìm hiểu nhé.

Nhắc đến men vi sinh thì điều khách hang quan tâm nhất đó chính là lượng lợi khuẩn ( probiotics). Hầu hết các sản phẩm trên thị trường hiện nay lượng chủng khuẩn trong các sản phẩm rơi vào  từ 1,6 tỷ-3 tỷ. Men sống Bạch Mai cũ bao gồm 3 tỷ chủng khuẩn

Với công nghệ sản xuất hiện đại lượng chủng khuẩn của men sống bạch mai plus đã nâng lên đến 4 tỷ lợi khuẩn (probiotics) điều này giúp cho lượng vi lợi khuẩn đi vào đường ruột được nhiều hơn.MSBM PLUS là men vi sinh có các chủng lợi khuẩn bền vững,ổn định, ít giảm sl khi đi qua môi.

Một bước cải tiến cực đột phá nữa trong men sống bạch mai plus mà ở men cũ chưa có đó chính là FOS (prebiotics)

Vậy Fos là gì???

Fos là chất xơ hoà tan

Chất xơ hoà tan đối với người lớn có tác dụng :

 Chất xơ hòa tan có tác dụng ổn định lượng đường trong máu và phòng ngừa xơ vữa động mạch.

– Bên cạnh đó, chất xơ hòa tan còn giúp bạn có cảm giác no lâu. Từ đó, cân nặng sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

Đối với trẻ nhỏ

– Chất xơ hòa tan rất tốt trong việc chống táo bón cho trẻ nhỏ. Vì chúng có khả năng hút nước, làm mềm phân, giúp phân di chuyển một cách dễ dàng trong ruột.

– Chất này còn giúp sản sinh những lợi khuẩn trong ruột, từ đó tăng sức đề kháng cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Đối với phụ nữ có thai

– Phụ nữ có thai nên sử dụng nhiều chất xơ hòa tan. Vì thai phụ rất dễ bị táo bón, chất xơ hòa tan sẽ làm giảm triệu chứng này hiệu quả.

– Chất xơ hòa tan có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện cảm xúc cho thai phụ, giúp tinh thần trở nên thư thái và thoải mái hơn.

Vậy FOS có trong men sống bạch mai plus sẽ có tác dụng giúp người dùng phòng chống và điều trị táo bón.Chất xơ hoà tan có lợi cho tất cả các đối tượng đặc biệt là trẻ em không chịu ăn rau.

Men sống bạch mai plus có sử dụng được cho trẻ gặp vấn đề về bất dung nạp gluten, đậu nành, trứng, sữa ,lactose

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0967827617