Men Sống Bạch Mai Plus Có Tốt Không ? Nên Mua Ở Đâu Uy Tín ?

men sống Bạch Mai plus

Men Sống Bạch Mai Plus Có Tốt Không đang là câu hỏi khiến nhiều bậc phụ huynh đau đầu chưa có câu trả lời. Ở bài viết này dược phẩm BP sẽ cùng bạn tìm hiểu về sản phẩm men sống bạch mai plus để đưa ra câu trả lời cho vấn đề trên nhé.

Men sống Bạch Mai plus là một sản phẩm được phát triển bởi công ty Ecolife và do BrightPearl phân phối độc quyền. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, Men sống Bạch Mai Plus được nâng lên 4 tỷ lợi khuẩn trong 1 ống men. Đảm bảo lượng khuẩn có lợi đi vào sâu trong đường ruột hơn.

men sống Bạch Mai plus
men sống Bạch Mai plus

1.Thành phần trong Men sống Bạch Mai Plus

Bacillus clausii: bổ sung hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, nhờ đó giúp phòng ngừa và phối hợp điều trị rối loạn tiêu hóa cấp và mãn tính ở trẻ em, đặc biệt là sau khi dùng kháng sinh kéo dài.

Bacillus subtilis: chống kích thích hệ miễn dịch, đông máu, phòng nhiễm khuẩn đường tiết niệu ở người cao tuổi. Bacillus subtilis có thể sản sinh ra các enzyme tiêu hóa: Amylase, Protease, Cellulose … giúp cải thiện tiêu hóa và tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng.

Bacillus coagulans: được sử dụng tương tự như lactobacillus và probiotic khác như vi khuẩn có ích

Kẽm Gluconat: tham gia vào quá trình cấu tạo nên các loại enzym, chuyển hóa các loại lipid từ đó giúp cho cơ thể tăng cường tối ưu hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, giảm rối loạn tiêu hóa, phòng ngừa cảm cúm, suy dinh dưỡng.

Fructose Oligo Saccharide (Fos): một loại chất xơ hòa tan và là một prebiotic giúp kích thích tiêu hóa, giảm cholesterol, phospholipid, triglyceride, chống béo phì, an toàn cho người bệnh tiểu đường, ngừa sâu răng, tăng khả năng hấp thu các ion Ca, Mg

2.Công dụng của Men sống Bạch Mai Plus

Với men vi sinh thì đối tượng sử dụng không hạn chế ( bao gồm từ trẻ sơ sinh ,bà bầu, người lớn tuổi) khi gặp các vấn đề về tiêu hoá và sử dụng kháng sinh đều phải cần phải bổ sung men vi sinh giúp cân đối lại lượng lợi khuẩn đi vào đường ruột

men sống Bạch Mai plus
men sống Bạch Mai plus

Men sống Bạch Mai với 4 tỷ lợi khuẩn có lợi cho cơ thể. Cùng với chất xơ hòa tan FOS. Giúp đường ruột bé được cung cấp đầy đủ lợi khuẩn, tăng cường đề kháng cho ruột. Chất FOS làm mềm phân, loại bỏ hoàn toàn tình trạng táo bón. Đường ruột có khỏe mạnh, có tiêu hóa tốt thì cơ thể con mới hấp thụ đupợc các chất từ thực phẩm đưa vào.

Trên đây là thành phần và công dụng của sản phẩm Men sống Bạch Mai Plus để các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm. Và để trả lời cho câu hỏi men sống Bạch Mai có tốt không, sản phẩm có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi không giới hạn và hoàn toàn tốt cho cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0967827617